CÔNG TY TNHH TOUR ĐÀ LẠT TRAVEL

Xin chào các bạn – quý khách hàng của Tour Đà Lạt Travel!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới quý khách hàng, những người yêu quý và luôn ủng hộ chúng tôi lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. 

Tour Đà Lạt Travel rất hân hạnh khi được trở thành một đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch tại Đà Lạt – thành phố xinh đẹp của đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những chương trình tour du lịch đa dạng, hấp dẫn. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, giá trị thương hiệu cũng như sự phát triển của chúng tôi được hình thành từ niềm tin và sự yêu quý của quý khách hàng. Vậy nên, mục tiêu của mỗi chuyến đi không chỉ là sự hài lòng và trải nghiệm của quý khách mà còn là dấu ấn và kỉ niệm đẹp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Công ty TNHH Tour Đà Lạt Travel

TẦM NHÌN

Để đáp lại sự tin tưởng cũng như tình cảm yêu thương của quý khách, Tour Đà Lạt Travel hướng đến tầm nhìn 5 năm tới sẽ trở thành công ty du lịch Đà Lạt cung cấp dịch vụ chất lượng cao và được yêu thích nhất tại Đà Lạt.

SỨ MỆNH

  • Mang đến những chuyến đi du lịch phong phú, đa dạng cho mọi du khách, hướng đến những giá trị thiết thực và chất lượng cao đối với quý khách hàng.
  • Lan tỏa vẻ đẹp của xứ sở sương mù Đà Lạt nói riêng và những danh lam thắng cảnh, thành tựu phát triển của ngành du lịch Việt Nam nói chung.
  • Đưa hình ảnh đất nước và con người Việt Nam vươn ra thế giới, mang nét đẹp của dân tộc ta đến với những nền văn minh năm châu.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA TOUR ĐÀ LẠT TRAVEL

Nhân lực chính là yếu tố cốt lõi làm nên sự thành công của mỗi chuyến đi. Chính vì thế, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng nguồn nhân lực. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp tốt. Nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Hỗ trợ hết khả năng khi tư vấn đặt tour, đặt vé máy bay, thuê xe, đặt phòng,… Luôn chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DU LỊCH CỦA TOUR ĐÀ LẠT TRAVEL?

  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc quý khách cần.
  • Tư vấn đầy đủ, rõ ràng và nhiệt tình về lịch trình tour.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay, tư vấn và hỗ trợ đặt phòng khách sạn.
  • Cung cấp dịch vụ thuê xe với giá ưu đãi với mọi loại xe.
  • Cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với mức giá hợp lý.

Một lần nữa, Tour Đà Lạt Travel xin gửi đến toàn thể Quý Khách Hàng lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn chúng tôi để đồng hành trên những chuyến đi tham quan Đà Lạt. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển các dịch vụ du lịch để mang đến những trải nghiệm tuyệt với hơn cho quý khách hàng.

 

Trân trọng kính chào!

Liên hệ đặt tour tham quan du lịch Đà Lạt Trong ngày

CÔNG TY TNHH TOUR ĐÀ LẠT TRAVEL

Trụ sở chính: 90 Nguyễn Hữu Cầu, P.12, Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1800556840

Email: Tranconghoan110394@gmail.com

Website: tuordalattravel.com